Bếp từ Munchen GM 2285 Làn sóng mới tới từ Đức - SHOWROOM BẾP KƯỜNG THỊNH
Tổng tiền :
Bếp từ Munchen GM 2285 Làn sóng mới tới từ Đức

Bếp từ Munchen GM 2285 Làn sóng mới tới từ Đức

KHUYẾN MÃI:

Thông số sản phẩm

Là một dòng sản phẩm bếp từ Munchen mới tới từ Đức, đã có vô số tin tức xung quanh xoay quanh chiếc bếp này và đó chỉ là dấu chấm hỏi. Cho tới nay - cuối năm 2018 - hãng Munchen đã chính thức tung ra dòng sản phẩm này và chỉ một số đại lý chính hãng mới có hàng để nghiên cứu và tìm hiểu bởi trước khi chiếc bếp này ra mắt đã có rất nhiều người đặt hàng và khi vừa ra mắt nó đã cháy hàng. Rất may là trong số đó chúng tôi đã may mắn sở hữu được vài chiếc bếp từ Munchen GM2285 để mang về showroom ủy quyền Munchen của mình tìm hiểu và chia sẻ tới các quý khách hàng. Không để các quý khách hàng phải chờ đợi lâu nữa, ngay sau đây chúng tôi xin phép được giới thiệu ngay dòng sản phẩm này.
Bếp từ Munchen GM 2285 nhập khẩu Đức
Bếp từ Munchen GM 2285 nhập khẩu Đức

1. Linh Kiện Đức

Mặt kính schott ceran bếp từ Munchen GM 2285
Mặt kính schott ceran bếp từ Munchen GM 2285
Bếp từ Munchen GM 2285 là 1 trong 4 mẫu bếp từ vừa được hãng Munchen giới thiệu tới khách hàng Việt Nam trong những ngày cuối năm 2018 này, nhìn về chi tiết đặc điểm nổi bật của mẫu bếp từ Munchen GM 2285 cũng như các model Đức khác là đều được trang bị mặt kính Schott Ceran phủ Sarphire siêu chống xước tới 98%, khi có thể chịu trầy xước hoàn toàn cao hơn rất nhiều so với mặt kính Schott thông thường. Mặt kính giúp có thể chống được lực va đập vật lý thông thường và cú sốc nhiệt tới tận 800 Độ C, có khi lên tới 1000 độ C. 

2. Thiết kế hoàn hảo

Thiết kế hoàn hảo bếp từ Munchen GM 2285
Thiết kế hoàn hảo bếp từ  Munchen GM 2285
Những model mới thường hay mang lại cho khách hàng cảm giác mới lạ và lạ lẫm nhưng luôn ăn điểm ở cái bắt mắt nên luôn để hình thức đẹp đầu tiên, nhưng không chỉ có hình thức mà cả chất lượng bên trong cũng không hề kém, model GM 2285 cũng vậy thậm chí còn đẹp hơn và khác biệt hơn tạo cho không gian bếp cảm giác độc đáo. Chỉ cần khi bạn sở hữu chiếc bếp từ Munchen này trong nhà bếp, đảm bảo một điều rằng không gian bếp của bạn sẽ vô cùng độc đáo và mới lạ mang cảm hứng bất tận tới người sử dụng.

3. Chức năng điều khiển dễ dàng

Để điều khiển một chiếc bếp từ công nghệ hiện đại và nhiều chức năng là một điều vốn dĩ không hề dễ, đòi hỏi bạn cần phải học kĩ năng sử dụng bếp và dần quen. Nhưng không ở model Munchen GM 2285 này thì được trang bị hệ thống điều khiển cảm ứng mới nhất hiện nay, hiện đại bậc nhất, 2 vùng nấu của bếp được điều khiển tách riêng khiến thao tác của người dùng bếp dễ dàng hơn ngay cả đối với cả những người nội trợ lớn tuổi. Không chỉ vậy công nghệ IQ khiên bàn phím của bếp từ Munchen vẫn có thể sử dụng mượt mà và nhanh nhạy ngay cả khi bị dính nước. Nhìn qua mặt bếp chỉ vào thao tác đơn giản là bạn có thể sử dụng thuần thục như người có kinh nghiệm vài năm rồi.
>>> Xem thêm chi tiết về sản phẩm : Bếp từ Munchen GM 2285

0 Reviews:

Post Your Review