Không đủ tiền mua bếp Chefs DIH888 thì chọn model nào thay thế ? - SHOWROOM BẾP KƯỜNG THỊNH
Tổng tiền :
Tin tức
Không đủ tiền mua bếp Chefs DIH888 thì chọn model nào thay thế ?

Không đủ tiền mua bếp Chefs DIH888 thì chọn model nào thay thế ?

KHUYẾN MÃI:

Thông số sản phẩm

Thu hút từ hình thức bên ngoài đến công nghệ, tính năng bên trong, thì việc sở hữu mẫu bếp từ Chefs Inverter EH DIH888 luôn là mong muốn của hầu hết đại đa số các khách hàng. Tuy nhiên việc phải gia đình nào cũng có điều kiện để bỏ ra số tiền ~15 triệu đồng để đầu tư cho mẫu bếp từ Chefs EH DIH888, và câu hỏi được đặt ra ở đây là khách hàng nên chọn model bếp từ chefs nào có thông số gần tương đương mà có mức giá hợp lý và bình dân hơn không? Dưới đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho gia đình bạn khi không đủ "lực" sắm Chefs DIH888.

Chefs EH DIH666 phiên bản giá rẻ của Chefs EH DIH888

Model bếp từ Chefs EH DIH666 chính là ứng viên sáng giá nhất cho các gia đình, khi điều kiện kinh tế không cho phép chọn DIH888. Không thua kém quá nhiều về mặt chất lượng lẫn hình thức Chefs EH DIH666 mang đến một sự lựa chọn thay thế "ngon nhất" ở thời điểm hiện tại.
chọn bếp chefs dih666 thay chefs dih888
Mặc dù chỉ được trang bị mặt kính EuroKera thay cho Schott Ceran, nhưng hình thức của bếp khá sắc sảo với 4 cạnh đều được vát tinh tế, vùng nấu cách tân được sơn thẩm mỹ lạ mắt và độc đáo. Đặc biệt phần điều khiển bếp mang đến cảm giác thực sự hiện đại đó là hệ thống điều khiển cảm ứng dạng ẩn mới nhất của Đức đã được tích hợp trên mẫu bếp từ Chefs EH DIH666.
Về tính năng bếp từ Chefs EH DIH666 được sở hữu các tính năng nấu tương đồng như DIH888, có thể kể đến như: chức năng nấu siêu nhanh 3000W, tạm dừng bếp, hâm nóng, dã đông, hẹn giờ tắt bếp, và đặc biệt là công nghệ inverter khiến cho bếp hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng khồng hề kém so với model Chefs DIH888.

Mức giá "bình dân" cực hấp dẫn

Thời điểm hiện tại model bếp từ Chefs EH DIH666 đang được áp dụng khuyến mãi đặc biệt trong tháng 8 với mức giá "không thể rẻ hơn" chỉ còn 10 triệu đồng, ngoài ra khách hàng vẫn nhận được quà tặng là một bộ nồi inox Chefs 5 chiếc, aptomat, dây điện và công lắp đặt được miễn phí cho các khách hàng.
chọn bếp chefs dih666 thay chefs dih888
Hy vọng qua những chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn chọn được một mẫu bếp từ ưng ý nhất, thích hợp nhất cho gia đình với mức chi tiết thấp nhất. Mọi thông tin tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ hotline showroom ủy quyền Chefs chính hãng : 0904 619 128.
Biên tập bởi Viết Lộc

0 Reviews:

Post Your Review