Lý do bạn nên sử dụng bếp điện từ Munchen GM 5860 - SHOWROOM BẾP KƯỜNG THỊNH
Tổng tiền :
Lý do bạn nên sử dụng bếp điện từ Munchen GM 5860

Lý do bạn nên sử dụng bếp điện từ Munchen GM 5860

KHUYẾN MÃI:

Thông số sản phẩm

Lý do bạn nên sử dụng bếp điện từ Munchen GM 5860
Bếp điện từ Munchen GM 5860 là sản phẩm vừa ra mắt gần đây và đã được bày bán ngay trên kệ của các đại lý ủy quyền chính hãng Munchen. Đây là một chiếc bếp sở hữu công nghệ tiên tiến và nổi trội. Có thể theo chuyên gia nhận định của chúng tôi thì chiếc bếp này trong năm 2019 sẽ trở thành chiếc bếp điện từ Munchen hiện đại nhất và được đánh giá nhiều người yêu thích nhất. Khác với các model gần đây, chiếc bếp GM 5860 này là sản phẩm bếp ba, tổng công suất 3 vùng nấu có thể đạt tới 5600W (Trái 2500, giữa 1800, phải 2200). Ngay sau đây những lý do này sẽ khiến bạn yêu thích và muốn sở hữu ngay chiếc bếp điện từ này.

#1. Vẻ đẹp bên ngoài hoàn hảo

Bếp điện từ Munchen GM 5860
Bếp điện từ Munchen GM 5860
Là một chiếc bếp tới từ Đức, theo kiểu thiết kế của Châu Âu chúng ta không thể phủ nhận được vẻ đẹp thiết kế của nó, vô cùng hoàn hảo. Nhờ có bàn tay của những người chuyên gia Đức mà đã mang lại một chiếc bếp tuyệt đẹp cho những nội trợ Việt Nam. Bề ngoài chính là mặt kính đặc trưng của bếp Munchen schott ceran. Mặt kính của bếp đã được vát 4 cạnh tinh tết mang lại sự mềm mại và cuốn hút đặc biệt cho không gian bếp sở hữu. Ngoài ra nó còn mang lại nguồn cảm hứng bất tận cho người sở hữu. Ngoài ra vì nó là một chiếc bếp từ Đức nên linh kiện của nó luôn là những linh kiện tốt hàng đầu thế giới, khiến cho tuổi thọ của bếp đạt mức cao nhất. 

#2. Tính năng hâm nóng và giữ ấm đồ ăn

Bếp điện từ Munchen GM 5860 giữ ấm
Bếp điện từ Munchen GM 5860 giữ ấm
Khi mà bạn đã nấu nướng xong đồ ăn mà bạn chưa muốn ăn hoặc có việc gì đó chưa ăn được thì hãy sử dụng chế độ hâm nóng đồ ăn này, chế độ này sẽ giúp cho đồ ăn luôn được nóng, chỉ cần khi bạn muốn ăn là được ngay sẽ không cần phải làm nguội hay làm nóng nữa vì chế độ hâm nóng này có mực nhiệt là 60 Độ C, một mức nhiệt quá vừa vặn hợp lý. Các model thông thường sẽ chẳng thế có chức năng này, nên nếu bạn đang muốn sở hữu tính năng này thì còn lý do gì mà không tìm hiểu ngay về chiếc bếp.

#3. Công nghệ inverter tiết kiệm 

Bếp điện từ Munchen GM 5860 inverter
Bếp điện từ Munchen GM 5860 inverter
Bếp điện từ Munchen GM 5860 là dòng sản phẩm bếp hỗn hợp có tích hợp công nghệ Inverter IC5 tiên tiến và hiện đại nhất của Đức , nó có thể giúp bếp hoạt động ổn định hơn, qua đó các linh kiện có tuổi thọ lớn hơn so với bình thường, bền hơn so với các sản phẩm bếp cùng loại. Công nghệ này còn giúp cho bếp tiết kiệm được điện năng ở mức độ đáng kể, Sản phẩm còn được dán nhãn năng lượng A+ (tiêu chuẩn năng lượng EU)..
>>> Xem chi tiết về sản phẩm : Bếp điện từ Munchen GM 5860
Nếu như bạn có thời gian có thể ghé thăm showroom ủy quyền Munchen tại 39 Đường Láng Đống Đa của chúng tôi để chúng tôi có thể được phục vụ bạn tận tính hơn.

0 Reviews:

Post Your Review