Chào đón năm mới Munchen quyết định giảm giá toàn bộ sản phẩm - SHOWROOM BẾP KƯỜNG THỊNH
Tổng tiền :
Chào đón năm mới Munchen quyết định giảm giá toàn bộ sản phẩm

Chào đón năm mới Munchen quyết định giảm giá toàn bộ sản phẩm

KHUYẾN MÃI:

Thông số sản phẩm

Năm mới 2019 đã sang, để chào đón năm mới Munchen quyết định giảm giá toàn bộ sản phẩm của mình, có những sản phẩm giảm giá lên tới 70% và chỉ có thể có ở tại Showroom ủy quyền Munchen Kường Thịnh. Khi bạn tới showroom ủy quyền của chúng tôi bạn sẽ nhận được hoàn toàn ưu đãi đó và còn nhận được thêm nhiều phần quà hấp dẫn giá trị. Dịp này chỉ sẽ có thể kết thúc tùy theo quyết định của chủ showroom nên chính vì vậy mà bạn có thể phải nhanh tay mà sở hữu để sắm được cho gia đình mình một chiếc bếp vừa ý mà giá lại còn vô cùng ưu đãi.

#1. Giảm Giá Trực Tiếp

Tất cả các sản phẩm của Munchen đều được giảm giá hết để chào mừng cho một năm mời khởi đầu tốt đẹp. Và tùy theo từng sản phẩm và từng hạng mục sản phẩm để mà giảm giá cho hợp lý.

1. Bếp từ Munchen

Bếp từ Munchen chất lượng cao
Bếp từ Munchen chất lượng cao
Theo quyết định chính thức thì tất cả các sản phẩm tới từ thương hiệu bếp từ Munchen đều sẽ được giảm giá từ 6% cho tới 50% tùy theo từng sản phẩm và chúng tôi cho bạn một bí mật là hãy nhanh tay nhé vì hàng không phải là vô tận mà ai cũng sẽ sở hữu được, điển là hình sản phẩm Bếp từ Munchen M568I đang còn ít hàng, và có thể trong tháng tới sẽ cháy hàng. Chính vì lẽ đó mà bạn cần phải nhanh tay lên nhé.

2. Bếp điện từ Munchen

Bếp điện từ Munchen hiện đại
Bếp điện từ Munchen hiện đại
Đối với những sản phẩm bếp điện từ Munchen thì được giảm giá từ 9% cho tới 15% tùy theo từng sản phẩm, và các sản phẩm này đang có một số sản phẩm đang hot nhất trên thị trường và bán chạy, ví dụ như là chiếc Bếp điện từ Munchen GM 8642 HYB đang bán chạy nhất trong thời gian gần đây và có thể sẽ là sản phẩm cháy hàng.


3. Máy hút mùi Munchen

Máy hút mùi đẳng cấp
Máy hút mùi đẳng cấp
Các sản phẩm máy hút mùi Munchen thì sẽ được giảm giá từ 10% tới 12% cho riêng từng sản phẩm. Hiện tại ở showroom chúng tôi đang có mặt sản phẩm Máy hút mùi Munchen AM 335 hiện đại nhất từ trước tới nay, và nó đang được giảm giá 10% tại showroom của chúng tôi. Và bạn sẽ được ưu đãi hơn nữa khi tới showroom của chúng tôi đặt hàng. 

4. Máy rửa bát Munchen 

Máy rửa bát Munchen tiện lợi giá hợp lý
Máy rửa bát Munchen tiện lợi giá hợp lý
Đối với toàn bộ các sản phẩm máy rửa bát Munchen thì sẽ được giảm giá toàn bộ sản phẩm 10%. Những chiếc máy rửa bát hiện đại công nghệ cao đang được bán tại showroom của chúng tôi đều giảm giá tới tận 10%, hãy nhanh lên tìm hiểu và đặt hàng nhé.

5. Nhiều sản phẩm Munchen khác

Vì có vô cùng nhiều các sản phẩm giảm giá tới từ sản phẩm Munchen chính vì vậy mà chúng tôi không thể liệt kê hết trong bài viết này được. Bạn có thể tìm các sản phẩm mà bạn muốn tại mục sản phẩm của chúng tôi để tham khảo thêm. Ví dụ như lò nướng Munchen, Máy sấy bát Munchen, Lò vi sóng Munchen,.... và vô cùng nhiều các sản phẩm khác giúp trong công việc nhà bếp của bạn. 

#2. Quà tặng kèm khi mua bếp

Bộ nồi elo rubin edition
Bộ nồi elo rubin edition 
Khi bạn đặt mua hàng tại showroom của chúng tôi bạn sẽ được hưởng toàn bộ các ưu đãi quà tặng kèm từ hãng cũng như từ đại lý chúng tôi, sản phẩm tặng kèm sẽ tùy theo các sản phẩm mà bạn mua. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tặng kèm ở mỗi mục khuyến mãi của mỗi sản phẩm riêng. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline : 0904.341.563 để được tư vấn trực tiếp. Và có điều chắc chắn là đối với những sản phẩm bếp từ bạn sẽ luôn được tặng một bộ nồi Munchen chính hãng chất lượng cao vô cùng bền bỉ.
Vậy thì còn lý do gì mà bạn không nhanh tay tìm hiểu thêm xem sao. Và nhanh chóng sắm cho mình những đồ cần thiết để sắm tết bên gia đình. Chương trình sẽ diễn ra trong tháng 1 và có thể sẽ kết thúc mà không báo trước nhé và một số sản phẩm sẽ có thể cháy hàng vì số lượng đặt hàng quá đông, chúng tôi sẽ không thể báo trước được. Đặc biệt có một điều chắc chắn là khi bạn tới cửa hàng của chúng tôi đặt hàng thì bạn sẽ được ưu đãi và giảm giá hết nấc, đảm bảo sẽ là giá rẻ nhất tại Hà Nội này. Chất lượng mà là số 2 thì sẽ không có ai ở vị trí số 1, vì vậy hãy nhanh chóng lên nhé.
Hãy theo dõi chúng tôi thương xuyên tại mục tin tức để luôn là những khách hàng may mắn nhận được ưu đãi và cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất nhé. Sự hài lòng của khách hàng chính là chìa khóa của sự thành công của chúng tôi.

0 Reviews:

Post Your Review