Đánh giá bếp từ munchen M50 NEW: giá rẻ nhất của hãng Munchen - SHOWROOM BẾP KƯỜNG THỊNH
Tổng tiền :
Tin tức
Đánh giá bếp từ munchen M50 NEW: giá rẻ nhất của hãng Munchen

Đánh giá bếp từ munchen M50 NEW: giá rẻ nhất của hãng Munchen

KHUYẾN MÃI:

Thông số sản phẩm

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2013 mẫu bếp từ Munchen M50 đã được khách hàng coi là lựa chọn số 1 khi đi mua bếp về cho gia đình, giá hợp lý, chất lượng "vô đối", dễ dùng là những gì mà mẫu bếp này mang đến cho người sử dụng. Giữa năm 2017 hãng Munchen quyết định ra mắt mẫu bếp từ Munchen M50 NEW để thay thế cho model M50 trước đó với nhiều thay đổi trong thiết kế và tính năng.
Hãy cùng tư vấn viên Vân Anh của showroom bếp từ Munchen ủy quyền cùng trải nghiệm và đánh giá về mẫu bếp từ giá rẻ nhất của hãng Munchen, để thấy rằng liệu M50 NEW có xứng đáng là "kẻ thay thế" không. 
IFrame

1. Thiết kế mới và lạ

Bếp từ Munchen M50 NEW sở hữu một thiết kế hoàn toàn mới khác xa so với thiết kế của model bếp Munchen M50 2013, mặt bếp được làm lại, cách tân lại giao diện vùng nấu bằng hình dấu '+' thay vì hình tròn như trước.
Mặt bếp từ Munchen M50 NEW
Khu vực điều khiển cũng có sự thay đổi lớn, các phím ấn được thay thế bằng thanh trược slider cảm ứng gọn gàng hơn, điều này giúp cho chiếc bếp có khu vực vùng nấu rộng rãi và dễ nhìn hơn.
bàn phím bếp từ munchen m50 new
Phần thân bếp vẫn được làm bằng khung thép sơn cách điện màu đen, nhưng không có thay đổi nhiều về kích thước của phân khung này so với mẫu bếp Munchen M50 cũ.
thân bếp từ munchen m50 new

2. Kích thước của bếp lớn hơn

Bếp từ Munchen M50 NEW sở hữu kích thước mặt khá rộng 73cm chiều dài x 43cm chiều rộng ( nhỉnh hơn 2 cm so với mẫu bếp munchen m50 cũ), và kích thước cắt lỗ đá lắp âm bếp là 68 x40 (cm). Với kích thước này bếp có thể thay thế hoàn hảo cho nhiều mẫu bếp gas âm tại Việt Nam mà không phải cắt sửa nhiều.
kích thước bếp từ munchen m50 new
KÍCH THƯỚC CẮT ĐÁ BẾP TỪ MUNCHEN M50 NEW

3. Điều khiển cảm ứng "chạm được, trượt được"

Ngoài điểm sáng về ngoại hình thì mẫu bếp từ Munchen M50 NEW còn nổi bật với bàn phím cảm ứng điều khiển riêng biệt vừa có thể ấn chạm, vừa có thể trượt, tiện lợi dễ dùng cho mọi người với nhiều lứa tuổi sử dụng bếp.
Đặc biệt hơn công nghệ IQ sử dụng trên bàn phím của Munchen M50 NEW cho phép người nội trợ sử dụng bếp ngay cả khi bàn phím hay tay bị dính ướt mà vẫn đảm bảo độ mượt mà và nhạy cảm.

4. Tính năng đủ dùng

Nếu so với mẫu Munchen M50 cũ thì những tính năng của bếp từ Munchen M50 NEW có phần lép vế hơn khi mà hãng chỉ trang bị 9 mức công suất tùy chỉnh, 1 mức công suất nấu siêu nhanh, hẹn giờ tắt bếp thông minh, khóa an toàn...điều này khiến nhiều người tiêu dùng kha thất vọng. Tuy nhiên mức công suất đun nấu lại cao hơn khiến cho chất lượng khi chế biến các món xào trên bếp từ munchen M50 NEW ngon hơn.
   

5. Hiệu suất cao, tiết kiệm điện hơn với INVERTER

Có lẽ đây mới là lý do chính mà hãng Munchen quyết định nâng cấp chiếc bếp của mình, được tích hợp công nghệ INVERTER khiến cho mẫu bếp từ Munchen M50 NEW có chất lượng đun nấu hoàn hảo, đặc biệt là khi đun bếp ở mức công suất thấp bếp sẽ không có hiện tượng dừng, bật mà bếp luôn duy trì ổn định liên tục mức công suất đó.
công nghệ inverter bếp từ munchen m50 new
Thêm nữa là công nghệ Inverter không những khiến hiệu suất bếp đun nấu tăng lên mà còn nâng khả năng tiết kiệm điện của mẫu bếp từ Munchen M50 NEW đạt đến một chuẩn mực mới.

5. Giá rẻ nhất trong hãng Munchen

Tính đến thời điểm hiện tại thì bếp từ Munchen M50 NEW là mẫu bếp từ đôi có mức giá rẻ nhất trong tất cả model bếp từ mang thương hiệu Munchen tại thị trường Việt Nam. Với 12.400.000đ thì đây được coi là tầm giá trung bình phù hợp với đại đa số các gia đình tại nước ta hiện nay.
  
Kết
Trên đây là những trải nghiệm và đánh giá thực tế nhất về chiếc bếp từ Munchen M50 NEW, hội tụ đầy đủ các yếu tố để tiếp tục chinh phục khách hàng ở phân khúc tầm trung, thì mẫu bếp này sẽ là "kẻ thay thế" hoàn hảo của Munchen.
Xem thêm: 

0 Reviews:

Post Your Review